Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân tay trong tay với ông xã Wang Trần ra mắt “Quả chuông vàng”

Cặp đôi cùng nhau tay trong tay tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình “Quả chuông vàng 2016” diễn ra vào chiều qua 26/10.

Cả hai vợ chồng thường cùng nhau thực hiện các chương trình lớn nhỏ trong suốt thời gian vừa qua. Là khách mời trong buổi họp báo ra mắt chương trình “Qủa chuông vàng 2016”, cả hai cùng nhau tình tứ tạo dáng dưới ống kính của phóng viên.

dao-dien-huynh-phuc-thanh-nhan-dj-wang-tran
Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và ông xã DJ Wang Trần
 
hot-girl-mai-tho
Cặp đôi chụp ảnh cùng hotgirl Mai Thơ
 
“Giải thưởng quảng cáo, sáng tạo Việt Nam – Quả chuông vàng 2016”  ra đời nhằm mục đích tôn vinh những đóng góp, nổ lực của các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo nói riêng và cộng đồng Việt Nam nói chung. Giải thưởng được công ty cổ phần Truyền hình cáp STV, cùng  Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đứng ra tổ chức với hy vọng mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ngành quảng cáo Việt Nam.
 
 
hinh-hop-bao-qua-chuong-vang-1-copy
MC Quỳnh Chi dẫn dắt chương trình họp báo
 
ngoc-khanh
Ca sĩ Ngọc Khanh
 
hinh-hop-bao-qua-chuong-vang-42-copy
Á hậu Huyền My
 
hinh-hop-bao-qua-chuong-vang-47-copy
Doanh nhân – diễn viên Trương Ngọc Ánh
 
Giám khảo của chương trình doanh nhân diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết: Hôm nay được vinh dự trở thành Giám Khảo Danh Dự Giải thưởng Quả Chuông Vàng 2016. Sau thời gian nghiên cứu quy chế chấm tác phẩm quảng cáo tham gia Giải thưởng Quả Chuông Vàng 2016.
 
Thay mặt cho toàn thể Ban Giám Khảo, các chuyên gia đầu ngành quảng cáo trong nước và quốc tế, chúng tôi xin tuyên thệ trước toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể các đơn vị cá nhân tham gia Giải thưởng Quả Chuông Vàng 2016.
 
– Bằng sự công tâm, khách quan tôn trọng tính chuyên môn, sự sáng tạo, nỗ lực của các đơn vị cá nhân để lựa chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất.  
 
– Cương quyết phản biện, đoàn kết để đưa ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 
– Tôn trọng định hướng của Giải thưởng Quả Chuông Vàng, vinh danh, ghi nhận những đóng góp nỗ lực của các tập thể cá nhân hoạt động trong ngành quảng cáo Việt Nam. Nhắm đưa “ SÁNG TẠO VIỆT VƯƠN TÂM THẾ GIỚI” .
 
Tôi và BGK sẽ cố gắng hết sức để lựa chọn, tôn vinh tác phẩm xứng đáng nhất. Xin được chúc Giải thưởng Quảng cáo, sáng tạo – Quả Chuông Vàng 2016 thành công tốt đẹp”.
 
 
hinh-hop-bao-qua-chuong-vang-57-copy
Cô thay mặt BGK đọc lời “tuyên thệ” trước báo giới
 
ong-le-dinh-trong-truong-ngoc-anh-huyen-my
Trương Ngọc Ánh – Huyền My và ông Lê Đình Trọng – Tổng giám đốc Công ty truyền hình cáp STV.
 
Xuất phát từ những ý nghĩa to lớn đó, mà Giải thưởng Quả Chuông Vàng được chính phủ công nhận là giải thưởng cấp quốc gia, và nhận được sự quan tâm của các bộ ban ngành. Nhiều lãnh đạo cấp cao của các bộ ban ngành, các nhà khoa học đã đồng hành cùng Giải thưởng với vai trò là Ban chỉ đạo Ban Cố Vấn( Tiến Sỹ Bùi Thế Đức P .Trưởng ban Tuyên Giáo TW, Ông Vương Duy Biên Thứ trưởng Bộ văn hoá thể thao du lịch, nhà sử học Dương Trung Quốc..)
 
Các tác phẩm tham gia Giải thưởng không chỉ được thẩm định nghiêm túc bởiBan Giám khảo là các chuyên gia hàng đầu ngành quảng cáo trong nước và thế giới Như:
 
1.     Đỗ Cao Nguyên – Giám đốc Sáng tạo của Công ty Quảng cáo Clipper Indochine (Thuyền Đông Dương)
 
2.     Ông Richard Moore
 
3.     Jakob Lennartson – Nhà thiết kế &Chủ thương hiệu Yumaki
 
4.     Choi, Cheong-Un – Đạo diễn & Giám đốc Sáng tạo (Hàn Quốc)
 
5.     Chris  Elkin – Giám đốc  Red  brand builders
 
6.     Ông Ralf  Matthaes – Giám đốc của công ty TNS Vietnam
 
7.     Ramon Calibara – Công ty Chuo Senko Việt Nam
 
8.     Hiroki Ito – Đại diện Dentsu
 
9.     Jovi Villote – Giám đốc Digital công ty Truyền Hình cáp STV
 
hinh-hop-bao-qua-chuong-vang-110-copy
Quang cảnh buổi họp báo diễn ra thân mật, ấm cúng
 
Bên cạnh đó các tác phẩm còn được bình chọn bởi khán giả những người trực tiếp đón nhận những ý tưởng sáng tạo . Đây cũng là cơ hội để các nhà quảng cáo hiểu rõ hơn nhu cầu của người tiêu dùng – đối tượng chính của quảng cáo.
 
Giải thưởng Quả Chuông Vàng 2016 được phát động từ tháng 6 năm 2016 và nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị cá nhân, hàng vạn tác phẩm đã được gửi đến tham gia tranh tài. Hiện tại Giải thưởng đang đi vào giai đoạn cuối lựa chọn ra các tác phẩm xuất sắc, với cơ cấu giải thưởng bao gồm 19 giải thưởng  cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.
 
Đặc biệt đêm Gala tôn vinh diễn ra ngày 25.11.2016 dự kiến truyền hình trực tiếp trên hệ thống kênh của đài truyền hình HCM, kênh truyền hình StyleTV, kênh truyền hình InfoTV.

 

  • Cùng Thể loại