Đông Nhi khuấy động Lễ trao giải Quả Chuông Vàng 2016

Là 3 ca sĩ góp mặt trong Lễ trao giải Sáng tạo quảng cáo "Quả Chuông Vàng 2016" tối qua tại sân khấu Lan Anh, Đông Nhi đã mang đến bản hit "Pink Girl" sôi động.

 

Đến tham gia buổi lễ trao giải ngoài 2 nhân vật nổi bật là giám khảo của "Quả Chuông Vàng 2016" diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hậu Hoa hậu Việt Nam - Huyền My, sự kiện còn thu hút những người đẹp như Hoa hậu Đông Nam Á - Diệu Linh, người mẫu Hà Thu,... 
 Lễ trao giải còn có sự góp mặt trên sân khấu của nữ ca sĩ Thu Minh và Đông Nhi với vai trò ca sĩ khách mời. Không hẹn trước cả hai cùng nhau chọn bộ trang phục đỏ nổi bật. 
"Nữ Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất" Đông Nhi đã mang đến cho sân khấu Lễ trao giải Golden Bell 2016 ca khúc Pink Girl sôi động kết hợp cùng với vũ đoàn. 
Thu Minh trở lại với sân khấu ca với mái tóc vừa cắt ngắn cá tính. Giọng ca "Chuông gió" khoe chất giọng cao vút cũng kỹ thuật thanh nhạc trong ca khúc "Goodbye".
Sự kiện còn có sự góp giọng của ca sĩ Nguyễn Hải Yến. 
Lần đầu tiên Nguyễn Hải Yến cùng 2 ca sĩ trẻ thế hệ "đàn em" Đức Phúc và Đào Ngọc Sang kết hợp cùng nhau trong tiết mục "Đường đến vinh quang" rất ăn ý. 

  • Cùng Thể loại

Sao Việt hào hứng chia sẻ về Quả chuông vàng 2016

 Mai Thu Huyền vui mừng khi có một giải thưởng vinh danh các nhà quảng cáo Việt, còn Đông Nhi lại cho rằng đây là một giải thưởng ý nghĩa, là động lực khơi dậy sự sáng tạo vô biên của người Việt…

Xem chi tiết

Mai Thu Huyền trân trọng những sáng tạo trong truyền thông

Cô Trúc của 'Những ngọn nến trong đêm' cho biết, người làm việc trong ngành quảng cáo cần được đề cao và ghi nhận nhiều hơn nữa.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp nói gì về giải thưởng danh giá Quả chuông vàng?

Trong xu thế hội nhập ngành quảng cáo đóng vai trò không thể thiếu với sự phát triển kinh tế hiện đại.

Xem chi tiết