Sao Việt hào hứng chia sẻ về Quả chuông vàng 2016

 Mai Thu Huyền vui mừng khi có một giải thưởng vinh danh các nhà quảng cáo Việt, còn Đông Nhi lại cho rằng đây là một giải thưởng ý nghĩa, là động lực khơi dậy sự sáng tạo vô biên của người Việt…

Trong thời cuộc hội nhập ngành quảng cáo luôn đóng vai trò đặc biệt quan trọng là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, giữa sản phẩm với thị trường, giữa quốc gia với quốc gia, không có khái niệm giới hạn biên giới.
 
Ngành Quảng cáo Việt Nam đã và đang có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Nên có một Giải thưởng vinh danh những đóng góp, nỗ lực các đơn vị cá nhân hoạt động trong ngành quảng cáo như Quả chuông vàng 2016 đã nhận được sự quan tâm không chỉ của các doanh nghiệp mà còn thu hút sự chú ý của rất nhiều sao Việt.
 
Dưới đây là ý kiến của các sao Việt về giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Quả chuông vàng 2016.
 
Sao Việt hào hứng chia sẻ về Quả chuông vàng 2016
Doanh nhân, Diễn viên Mai Thu Huyền: Quả chuông vàng 2016 là một giải thưởng đầy ý nghĩa.
Nên có nhiều sân chơi cổ vũ người làm quảng cáo
 
Là một doanh nhân hoạt động trong ngành quảng cáo truyền thông, diễn viên Mai Thu Huyền không dấu được sự vui mừng khi nói về Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Quả chuông vàng 2016.
 
Quả chuông vàng là một giải thưởng rất hay, sản phẩm muốn đến gần hơn với người tiêu dùng và ngược lại để người tiêu dùng dành tình cảm cho một nhãn hàng thì quảng cáo chính là cầu nối gắn kết hiệu quả nhất. Hiện nay ở Việt Nam thực có rất ít những sân chơi dành cho người sáng tạo quảng cáo, nên việc có một sân chơi để cổ vũ, vinh danh những nỗ lực đóng góp của các đơn vị quảng cáo sáng tạo như Quả chuông vàng thật sự là một điều đầy ý nghĩa..
 
Sao Việt hào hứng chia sẻ về Quả chuông vàng 2016
Ca sĩ Đông Nhi: Quả chuông vàng 2016 tiếp thêm động lực cho nhà sáng tạo Việt thêm tự tin trên con đường hội nhập quốc tế
Ca sĩ Đông Nhi, gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng hào hứng chia sẻ về Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Quả chuông vàng 2016.
 
Quả chuông vàng 2016 không chỉ là giải thưởng vinh danh những nỗ lực đóng góp của các cá nhân tập thể hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Mà còn tiếp thêm động lực, sự tự tin cho nhà quảng cáo Việt trên con đường sáng tao ra những tác phẩm quảng cáo ấn tương, thuyết phục được cả những khán giả khó tính nhất”.
 
Mở đường cho sáng tạo Việt vươn ra thế giới
 
Sao Việt hào hứng chia sẻ về Quả chuông vàng 2016
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thả: Quả chuông vàng 2016 giải thưởng mở đường cho sáng tạo Việt Nam vươn ra thế giới.
Quả chuông vàng 2016 giải thưởng danh giá ‘ít ỏi” dành cho ngành quảng cáo Việt, là giải thưởng mở đường cho sáng tạo Việt Nam vươn ra thế giới. Cá nhân Thảo hy vọng rằng năm 2017, 2018 và những năm về sau sẽ có nhiều hơn nữa những giải thưởng dành cho nhưng nhà quảng cáo sáng tạo Việt Nam như Quả chuông vàng 2016”. Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chia sẻ.
 
Sao Việt hào hứng chia sẻ về Quả chuông vàng 2016
Tiêu Ngọc Linh: Quả chuông vàng - Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam - góp phần chuyên nghiệp hoá ngành quảng cáo Việt Nam.
Tiêu Ngọc Linh Á quân Nexttop Model 2014 chia sẻ . “Ngày nay, quảng cáo đóng vai trò không thể thiếu đối với nền kinh tế hiện đại. Trong xu thế hội nhập để phát triển kinh tế, quảng cáo đang là một ngành thu hút mọi sự quan tâm của công chúng. Nên có thể nói Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam - Quả chuông vàng 2016 không chỉ là nơi vinh danh những đóng góp, nỗ lực của các nhà quảng cáo Việt mà còn góp phần chuyên nghiệp hoá ngành quảng cáo Việt Nam”.
 
Sao Việt hào hứng chia sẻ về Quả chuông vàng 2016
Đào Ngọc Sang: Quả chuông vàng 2016 là nơi các nhà quảng cáo chi sẻ kinh nghiệm.
Chàng ca sĩ điển trai bước ra từ chương trình The voive 2016 - Đào Ngọc Sang chia sẻ. “Giải thưởng Quả chuông vàng 2016 không chỉ là giải thưởng tôn vinh những người hoạt động trong ngành quảng cáo mà còn là diễn đàn chia sẻ những khó khăn vất vả trong quá trình sáng tạo ra một sản phẩm quảng cáo ý nghĩa, khiến người tiêu dùng.
 
Sao Việt hào hứng chia sẻ về Quả chuông vàng 2016
Mai Thỏ: Quả chuông vàng 2016 là giải thưởng khơi dậy sự sáng tạo vô biên của người Việt.
Mai Thỏ cảm thấy rất hạnh phúc khi bản thân được đồng hành với giải thưởng Quả chuông vàng 2016 ngay từ những ngày đầu phát động với vai trò phụ trách truyền thông. Với cá nhân Mai Thỏ Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Việt Nam Quả chuông vàng 2016, không chỉ là phần thưởng khích lệ tinh thần của các nhà quảng cáo Việt mà còn là động lực khơi dậy sự sáng tạo vô biên của người Việt.” Mai Thỏ hào hứng chia sẻ.
 
Xuân Thạch
 

  • Cùng Thể loại

Thông báo kết quả Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Việt Nam Quả Chuông Vàng 2016

Cùng xem kết quả chung cuộc 5 hạng mục quảng cáo của Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Việt Nam Quả Chuông Vàng 2016.

Xem chi tiết

Mai Thu Huyền trân trọng những sáng tạo trong truyền thông

Cô Trúc của 'Những ngọn nến trong đêm' cho biết, người làm việc trong ngành quảng cáo cần được đề cao và ghi nhận nhiều hơn nữa.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp nói gì về giải thưởng danh giá Quả chuông vàng?

Trong xu thế hội nhập ngành quảng cáo đóng vai trò không thể thiếu với sự phát triển kinh tế hiện đại.

Xem chi tiết