Top 10: Công ty truyền hình cáp SCTV

 Sự khác biệt về nội dung các kênh chương trình của Truyền hình SCTV chính là thế mạnh mũi nhọn thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ. SCTV mang đến cho khách hàng dịch vụ đặc biệt: đa dạng, đặc sắc, phong phú với nhiều nội dung độc quyền chỉ có trên SCTV; khách hàng chọn SCTV là đã chọn cho gia đình một dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp, tận tâm với nhiều nội dung giải trí đỉnh cao khác biệt so với các đối thủ trên thị trường. 

Về màu sắc:
- Thiết kế này sử dụng 2 tông màu đỏ và xanh dương đậm tương đồng với logp SCTV. Đây là hai màu sắc chủ đạo SCTV trong chiến lược khác biệt hóa thương hiệu trên thị trường so với các đối thủ khác.
'- Phần chữ sử dụng màu vàng, đỏ, trắng kết hợp hài hòa tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của công chúng với sản phẩm dịch vụ quảng cáo
Về nhóm hình ảnh sử dụng
- Chiếc tivi có hình ảnh các cầu thủ bóng đá trong cơn lốc xoáy kèm theo hàng loạt logo các kênh truyền hình mang ý nghĩa về sự đa dạng, đặc sắc các nội dung chương trình của truyền hình cáp SCTV. Trong đó nhóm cầu thủ thể hiện thế mạnh mũi nhọn các giải bóng đá đỉnh cao SCTV. Đây chính là chiến lược về sự khác biệt, chỉ có trên SCTV và và đang độc quyền phát sóng trên hệ thống các kênh Ssport SCTV

Hình ảnh một gia đình 4 thành viên ngồi  quây quần xem truyền hình mang ý nghĩa về sự sum vầy, đoàn tụ và gắn kết. Điều đặc biệt nhất của thiết kế này là hiệu ứng thị giác tương đồng và gần gũi, thân quen. Cả gia đình cùng giải trí với các kênh chương trình đặc sắc chỉ có trên SCTV. Khi sử dụng dịch vụ truyền hình của SCTV cả gia đình bạn bên nhau chia sẻ những phút giây giải trí lý thú nhất, đặc sắc nhất và chỉ có trên SCTV.