Top 10: Hệ thống biển LED Đất xanh

Bất động sản Đất Xanh là một trong những thương hiệu phát triển nhất trên thị trường bất động sản Việt nam. Đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện hàng đâu của đất nước và mang mục tiêu vươn ra tầm thế giới trong tương lai gần.

Đất Xanh đã tìm đến công ty truyền thông quảng cáo Mặt Trời Vàng ( Goldsun) để được tư vấn tìm ra giải pháp tối ưu giúp Đất Xanh tiếp cận được thị trường và khách hàng mục tiêu. Nghiên cứu kỹ thương hiệu, tầm vóc và mục tiêu của khách hàng Đất Xanh, với sự sáng tạo chuyên sâu trong ngành quảng cáo, Goldsun một lần nữa đã sản xuất và đưa ra thị trường một hình thức ấn tượng kết hợp với vị trí chiến lược- vị trí quảng cáo tại mái che đi bộ bên ngoài sảnh đi và đến sân bay Tân Sơn Nhất với hình thức biển quảng cáo chữ LED.
 
Hình thức biển quảng cáo chữ LED ấn tượng của Đất Xanh đã đạt được hiệu quả cao trong việc thi hút sự chú ý của hầu hết lưu lượng người di chuyển trong khu vực nhà ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất. Vị trí chiến lược đã bao quát, đảm bảo cả phương tiện và người di chuyển ngang dọc khu vực này đều nhận diện thương hiệu Đất Xanh.
 
Với ý tưởng ấn tượng và sang trọng, khách hàng Đất Xanh rất hài lòng với giải pháp mà Goldsun đã cung cấp.