Top 10: Quảng cáo Cháo Thiên Ngọc

Cháo là món ăn dễ nấu, nhưng nấu một món cháo ngon, mềm ngọt, thơm ngon lưu lại lòng người thưởng thức lại là một nghệ thuật không đơn giản. Cháo không đơn thuần là chỉ là món ăn, đó là một thực phẩm bổ dưỡng và có khả năng chữa bệnh. Cháo đối với nhiều người dường như là một món ăn chính, thơm ngon, bổ dưỡng. Nhận biết được tầm quan trọng của cháo, Barona cho gia đời sản phẩm “Cháo ăn liền Thiên Ngọc”.

THIÊN NGỌC - Hạt ngọc của trời - Có một loại cây mọc lên từ bùn đất, thấm đượm những giọt mồ hôi, trải qua nắng mưa của trời để kết tinh thành loại hạt trắng ngần nuôi sống bao nhiêu người, chất chứa và hòa quyện sự sống từ đất, trời và con người. Ấy gọi là "Hạt gạo" – từ hạt gạo thấm nhuần hương vị đất trời tạo nên hương vị cháo thơm ngon.
Cháo thiên ngọc lần đầu tiên với bánh quẩy giòn tạo cảm giác thật vui & ngon miệng khi ăn. Cùng bí quyết hoàn toàn mới giúp cháo ngon tròn hạt, hòa quyện với các hương vị tự nhiên của thịt bằm, rong biển và nấm rơm - thoải mái lựa chọn theo sở thích của mọi thành viên trong gia đình.