Top 10: TVC Acecook - Phở bò Đệ Nhất

Người Việt Nam nào cũng quen thuộc với gạo và các sản phẩm từ gạo: Phở, bún, hủ tíu. Có những món ăn được chế biến từ gạo và trở thành quốc hồn, quốc túy của các địa phương Việt Nam, là niềm tự hào của mỗi người Việt từ thuở ấu thơ đến khi trưởng thành.

Nếu miền Bắc đậm đà với Phở, miền Trung ngọt ngào với Bú bò Huế thì hủ tiếu Miền Nam lại dịu ngọt, thanh lành. Dù nghệ thuật ẩm thực Việt Nam phát triển với vô vàn món mới thì hương vị phở, bún, hủ tíu truyền thống vẫn luôn giữ vai trò quan trọng trong lòng người Việt.
‘Các sản phẩm Phở Đệ Nhất, Hủ Tíu, Nhịp Sống, Bún Hằng Nga của công ty Acecook Việt Nam là sự kết hợp tinh hoa ẩm thực truyền thông Việt với công nghệ sản xuất hiện đại Nhât Bản đem lại cho người tiêu dùng những sản phảm phù hợp với cuộc sống năng động nhưng vẫn vẹn nguyên hương vị thân quen.
TVC chọn Hà Nội, Huế, Cần Thơ là 3 địa phương đại diện để thể hiện nét đẹp bình dị, thân thuộc của Việt Nam qua ẩm thực từ sợi gạo. Cảnh đẹp và con người với những công việc thường nhật với hạt gạo: Người nông dân trên những cánh đồng bát ngạt tại Cần Thơ, cảnh làm sợi phở tại cơ sở lâu năm tại Hà Nội, những gánh bùn của các cô bán bún đi qua thành Hà Nội – Huế.. được thu vào ống kính, lời văn giàu cảm xúc hòa cùng lời đọc ấm áp truyền tải niềm tự hào của người Việt về những sản phẩm làm từ sợi gạo cũng như cảnh đẹp bình dị rất đỗi thân quen của người Việt Nam.
Thông qua TVC, Acecook Việt nam mong muốn khơi niềm tin yêu, lòng hãnh diện về các sản phẩm sợi gạo trong mỗi người Việt, nét đẹp văn hóa ẩm thực thân thương, bình dị cần giữ gìn và mở rộng. Acecook trân trọng gói tinh hoa ẩm thực Việt của Bún, Phở, Hủ Tiếu trong các sản phẩm ăn liền làm từ sợi gạo của công ty.