Top 10: TVC Ba Là Nhất - Gắn kết gia đình

 

VTVcab đã xây dựng câu chuyện về mối quan hệ gia đình giữa cha và con gái, một mối quan hệ rất quen thuộc trong gia đình người Việt Nam. Tuy nhiên, TVC này đã khai thác câu chuyện sâu sắc hơn về tình cảm cha con thông qua những sinh hoạt hàng ngày mà đôi khi mọi người không chú ý đến.
 
Nội dung TVC kể về việc người cha là điểm tựa vững chắc cho con gái khi con còn nhỏ, là người dẫn dắt và dạy cho con biết những thứ mới mẻ trong cuộc sống, luôn nhẹ nhàng giải thích chi tiết và nói chuyện với con gái về những chương trình mà họ xem trên TV, và rồi một ngày người cha bị bệnh khiến đôi mắt không thể nhìn thấy được nữa thì chính lúc đó người con gái đã trở thành người bầu bạn với cha mình, dành thời gian bên cha và kể cho ông nghe về mọi thứ, về những diễn biến của các chương trình trên TV – những điều mà cha cô đã làm cho cô khi còn nhỏ.
 
Đây chính là vòng tuần hoàn của tình yêu thương, một điều thiêng liêng mà tất cả mọi người luôn muốn tồn tại trong gia đình của mình. Và VTVcab chính là cầu nối đem lại những chương trình hay trên TV giúp cho mối quan hệ cha con ấy ngày càng bền chặt hơn.