Top 10: TVC Bia Hà Nội xanh

Con người miền Trung bao đời nay luôn được ngợi ca bởi đức tính hiền hoà nhưng mang trong mình nội lực mạnh mẽ. Bia Hà Nội từ 1890 luôn tự hào về chất lượng bia truyền thống tuyệt hảo trong mỗi sản phẩm bia chai được thiết kế gần gũi, giản dị.

Vì vậy, khi giới thiệu sản phẩm bia Hà Nội nhãn xanh với đối tượng  người miền Trung, TVC có ý tưởng sử dụng chính hình ảnh và chất lượng bia Hà Nội để ẩn dụ nét văn hoá tính cách con người miền Trung, qua đó tạo sợi dây liên kết, dẫn dắt giới thiệu sản phẩm bia chai Hà Nội xanh mới của HABECO với slogan đề xuất: Bia chai Hà Nội xanh. Hương bia truyền thống. Sức sống miền Trung.
TVC bắt đầu bằng nét chữ “ BẠN CÓ BIẾT?” cùng quay những góc cạnh một chai bia Hà Nội xanh, những giọt nước lạnh long lanh trên vỏ chai.  Bàn tay một người đàn ông cầm lên chai bia. Tiếp đóc là cận cảnh động tác bật nắp chai, Slowmotion (chuyển động chậm) hình ảnh nắp chai bia Hà Nội xanh bật ra đầy năng lượng (như chai bia đã chờ thời khắc này từ lâu), một dòng bọt bia bung ra mạnh mẽ từ miệng chai. Lời đọc off vang lên.