Top 10: TVC Samsung Galaxy S7 Edge

Mong muốn vượt qua mọi giới hạn của Samsung khiến cho tất cả sản phẩm của họ luôn được chờ đón. Với dòng S7 Edge này Samsung một lần nữa khiến chúng ta bất ngờ với một chiếc điện thoại với Chuẩn Kháng Nước Cao Nhất – Sạc Không Dây Siêu Tốc – Cạnh Cong Quyến Rũ – Đặc biệt là màu Hồng Vàng mang lại cảm giác thời thượng và sang trọng. Camera có thể chụp được trong điều kiện ánh sáng kém nhất.

Với tất cả tính năng trên đã khiến chúng tôi thực hiện bộ phim này với hình ảnh mang tính chất thời thượng và quyến rũ. Gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm này không ai khác ngoài siêu mẫu Thanh Hằng. Với thần thái và tầm vóc của cô ấy chúng tôi tin rằng Samsung sẽ có một gương mặt đại diện xứng tầm nhất. Cả bộ phim được dựng trên một không gian phòng tắm huyền ảo và thời thượng để có thể tập trung khai thác hết giới hạn của vẻ đẹp Thanh Hằng cùng chiếc điện thoại S7 Edge.
Tiêu chí của Samsung cũng đồng nhất với mọi sản phẩm họ đưa ra thị trường và cũng là một thách thức thú vị với chúng tôi để truyền tải được điều đó.
Đó là ”BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN”.