Trương Ngọc Ánh đồng hành cùng Quả chuông vàng 2016 với vai trò giám khảo

Trong buổi họp báo ra mắt giải thưởng Quả chuông vàng 2016, diễn ra ngày 26.10 tại TP. Hồ Chí Minh, doanh nhân, diễn viên – Trương Ngọc Ánh đã xác nhận sẽ đồng hành cùng Quả chuông vàng 2016 với vai trò giám khảo khách mời.

Người đẹp Trương Ngọc Ánh là một trong những diễn viên nổi tiếng của nền điện ảnh Việt Nam, là gương mặt giám khảo đắt show của các cuộc thi tài năng, nhan sắc.  Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cô còn được biết đến là một doanh nhân thành đạt.
 
Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên người đẹp đồng hành với Giải thưởng danh giá Quả chuông vàng 2016 với vai trò giám khảo khách mời.“Trương Ngọc Ánh cảm thấy vô cùng vinh dự khi được tham gia Giải thưởng Quảng cáo, sáng tạo Việt Nam – Quả chuông vàng 2016 với tư cánh là giám khảo khách mờì. Bằng sự công tâm  Trương Ngọc Ánh chia sẻ.
 
Giải thưởng Quả chuông vàng 2016 là giải thưởng danh giá, duy nhất Việt Nam, nhằm tôn vinh nhưng đóng góp, nỗ lực của các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Với cơ cấu giải thưởng đa dạng, lớn nhất năm 2016, tổng giá trị lên đến 1tỷ đồng.
 

Không những thế Giải thưởng Quảng cáo, sáng tạo – Quả chuông vàng 2016  còn giúp phần nâng cao giá trị thương hiệu và quảng cáo Việt Nam, đồng thời góp phần khai sáng, khơi nguồn sự sáng tạo vô biên của người Việt Nam đưa “Sáng tạo Việt vươn tầm thế giới”.

- “Giải thưởng Quả Chuông Vàng” là hoạt động thường niên được tổ chức từ năm 2006 nhằm ghi nhận, vinh danh những đóng góp, nỗ lực của các đơn vị, cá nhân hoạt động trong ngành quảng cáo Việt Nam.
-  Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo Giải thưởng Quảng cáo, sáng tạo – Quả chuông vàng 2016 tại trang web: http://goldenbell.com.vn/

  • Cùng Thể loại